TOP 4 kích thước ghế lười đẹp nhất tốt nhất 2024
Kích thước ghế lười hạt xốp Size L

TOP 4 kích thước ghế lười đẹp nhất tốt nhất 2024

Kích thước ghế lười gồm những size nào?

Vâng, đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng có ý định mua ghế lười quan tâm. Gối lười ghế lười hạt xốp phù hợp với tất cả mọi người từ người già đến trẻ nhỏ, vậy nên kích thước của  ghế lười sẻ đa dạng và nhiều kích cỡ. Mỗi shop sẻ có những kích cỡ và kích thước khác nhau, nhưng đại đa số thì kích thước của ghế lười sẻ tương đối gần bằng nhau. Babykiss.vn mời bạn tham khảo kích thước và đối tượng sử dụng ghế lười theo size tại babykiss.vn

Kích thước ghế lười tại babykiss.vn được phân loại theo 4 size là: S, M, L, XL

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ghế lười khác tại : https://babykiss.vn/ghe-luoi-hat-xop/

Tùy thuộc vào đối tượng, lứa tuổi, mục đích sử dụng shop babykiss.vn phân ra các kích thước phù hợp.

Kích thước ghế lười Size S

Đường kính là: 70cm, chiều cao là : 90cm

Đối tượng sử dụng: Là trẻ em dưới 35kg

Kích thước ghế lười Size S
Kích thước ghế lười Size S

Kích thước ghế lười Size M

Đường kính là: 80cm, chiều cao là:100cm

Đối tượng sử dụng: Người trưởng thành có cân nặng dưới 50kg

Kích thước ghế lười Size M
Kích thước ghế lười Size M

 

Kích thước ghế lười Size L

Đường kính là:90cm, chiều cao là:120cm

Đối tượng sử dụng: Người trưởng thành dưới 70kg

Kích thước ghế lười Size L
Kích thước ghế lười Size L

 

Kích thước ghế lười Size XL

Đường kính là:100cm,chiều cao là:130cm

Đối tượng sử dụng: Người trưởng thành dưới 100kg.

Kích thước ghế lười Size XL
Kích thước ghế lười Size XL

 

Những lưu ý khi bạn đặt mua kích thước ghế lười theo size

Để có một tư thế ngồi thoải mái nhất thì bạn nên đặt mua ghế lười dư size, có nghĩa là: bạn nên mua trừ hao để có được một diện tích ghế ngồi rộng rãi thoải mái thay vì diện tích ghế vừa người. 

Ví dụ: số cân nặng của bạn là 31kg thì bạn nên mua kích thước ghế lười Size S nhưng nếu số cân nặng của bạn là 35kg thì bạn nên mua kích thước ghế lười Size M.

Kích thước ghế lười phù hợp với bà bầu

Lưu ý đối với mẹ bầu khi lựa chọn kích thước ghế lười theo size:  Mẹ bầu nên chọn những mẫu ghế lười kiểu dáng bệt, ghế thấp để an toàn cho mẹ và bé. Mẹ bầu nên lựa chọn ghế lười  với size lớn nhất, size XL vì những tháng càng về cuối thì trọng lượng cơ thể mẹ bầu sẻ càng tăng, những chiếc gối lười ghế lười hạt xốp vừa người không thể cho mẹ một tư thế thoải mái nhất khi nghỉ ngơi. Với kiểu dáng ghế lười size đại XL mẹ bầu có thể sử dụng để ngồi, dựa lưng… cũng có thể nằm ngủ ở bất cứ vị trí nào trong gia đình vì ghế thấp nên mẹ không sợ nguy hiểm. Ghế lười rất mềm mại nên mẹ yên tâm sử dụng vì ghế sẻ không làm cấn bụng ảnh hưởng đến bé yêu mẹ nhé! hạt xốp còn có thể tự động ôm sát cơ thể tự động chỉnh theo đúng tư thế của người dùng, nhờ hạt xốp linh hoạt chuyển động nữa đấy!

Sau sinh, mẹ cũng có thể tận dụng ghế để làm nơi ngủ nghỉ và vui chơi cho con, ghế lười được làm từ những nguyên liệu an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng minh bạch. Ghế lười cực kỳ an toàn khi không chứa góc cạnh sắc nhọn như những mẫu ghế nội thất thông thường, mẹ có thể yên tâm cho con chơi đùa mà không cần lo sợ con chạy nhảy vấp ngã vào ghế gây trầy xước hay tổn thương nhé các mẹ!

Ngoài ra, babykiss.vn là nơi chuyên sản xuất ghế lười nên có một xưởng may lớn, chúng tôi nhận đặt may ghế lười theo yêu cầu của quý khách về: kích thước, màu sắc, số lượng….Thông thường, thời gian nhận hàng sau khi đặt từ 4-5 ngày. Babykiss.vn nơi bạn thoả sức thể hiện cá tính và style riêng của mình.

Kích thước ghế lười phù hợp với bà bầu
Kích thước ghế lười phù hợp với bà bầu

 

Bạn có thể xem thêm kích thước ghế lười khác tại : google.com

This Post Has 2 Comments
  1. Mẹ Bin

    Sản phẩm đặc trưng của của babykiss.vn là gì?

    1. Lê Hoài

      Babykiss.vn là nơi chuyên cung cấp tất cả các dòng sản phẩm ghế lười trên toàn khu vực, sản phẩm ghế lười dáng lê là sản phẩm đặc trưng của shop

Trả lời