Cam kết chất lượng

Xin chào quý khách hàng thân mến!

Chất lượng sản phẩm là trọng tâm hàng đầu tại https://babykiss.vn/, chúng tôi hiểu rõ những lo ngại của quý khách khi mua sắm trực tuyến. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng và chất lượng, mang đến tay quý khách những sản phẩm tốt nhất. Với mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của chúng tôi liên tục hợp tác với các đối tác uy tín trên thị trường và tuân thủ quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt.

Tuân thủ nguyên tắc khi kinh doanh

 Nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi dựa trên những nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh, trong đó tính trung thực là yếu tố hàng đầu. Khi gặp rủi ro khi mua hàng, dù là một rủi ro nhỏ nhất thì ngay lập tức”Thông báo cho chúng tôi” tại trang web (https://babykiss.vn/) hoặc Zalo của công ty: 0769696942,  trang web và zalo này giúp quý khách báo cáo những hoạt động nghi ngờ để chúng tôi có thể xử lý ngay trong thời gian 24/7.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ mua hàng của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực các loại xe cho bé, luôn đáp ứng và tạo dựng mối quan hệ vững chắc với các đối tác uy tín tại Việt Nam. Các đối tác của chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng cao.

Chúng tôi thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc, nhận hàng đến bảo quản và vận chuyển. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay quý khách đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chất lượng hàng hóa.

Chăm sóc khách hàng

Khi mua hàng tại babykiss.vn quý khách sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước trong và sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 9h00 đến 21h00
  • Ship COD toàn quốc
  • Thường xuyên nhận được các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng trung thành
  • Thời hạn đổi/trả sản phẩm (nếu sản phẩm lỗi): 3 ngày đối với nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh và 15 ngày (nếu ngoại tỉnh và nhận hàng qua bưu điện) 

Nếu quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

TẤT CẢ VÌ TUỔI THƠ CỦA BÉ YÊU Babykiss.vn

  • Trụ sở tại Hồ Chí Minh: Số 8 Lê Văn Chí, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM
  • Hotline: 07 69 69 69 42
  • Website: Babykiss.vn
  • Email: babykiss24h@gmail.com