Đồ chơi oto trẻ em và cách sạc điện tốt số 1
Đồ chơi oto trẻ em

Đồ chơi oto trẻ em và cách sạc điện tốt số 1

Đồ chơi oto trẻ em và cách sạc điện số 1 là từ khóa được khá nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm trên google. Cũng giống như tất cả những đồ chơi khác, để giữ đồ chơi oto điện trẻ em luôn như mới, thời gian sử dụng lâu, lâu hư hỏng… thì bố mẹ cần quan tâm đến cách bảo quản cũng như cách sạc điện cho loại đồ chơi hiện đại này.

Giới thiệu đồ chơi oto trẻ em

Không giống như những đồ chơi thủ công làm bằng tay như cắt dán tranh ảnh, đồ chơi lắp ghép, đồ chơi tô màu…. đồ chơi oto cho trẻ em babykiss.vn là một đồ chơi công nghệ hiện đại, đồ chơi trẻ oto trẻ em được thiết kế và mô phỏng hình ảnh của những chiếc xe oto ngoài đời thật. Những chiếc siêu xe sang trọng của người lớn như: Lamborghini, Mercedes, xe địa hình, xe cứu hoả, xe cần cẩu…

mẫu xe đồ chơi này hoạt động nhờ bình ắc quy, xe có chế độ tự lái bằng vô lăng và chân ga, có số tiến và số lùi như một chiếc xe ô tô thật. 

Đồ chơi oto trẻ em uy tín chất lượng số 1

Đồ chơi oto trẻ em uy tín chất lượng số 1

Nhìn chung, tất cả những đồ chơi cho trẻ em đều có một mục đích sử dụng khác nhau: mô hình lắp ghép giúp các bé tư duy cực tốt, cắt dán giấy màu, tô màu giúp các bé dễ dàng học hỏi nhận biết màu sắc, đồ chơi oto trẻ em sẽ giúp trẻ phát triển hệ vận động và khả năng quan sát cũng như tư duy trí não để xử lý tình huống khi tham gia giao thông…thật vậy, mỗi một loại đồ chơi sẽ có một cách bảo quản và sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào nguyên lý hoạt động của những đồ chơi này mà ta sẽ có một cách bảo quản sử dụng thích hợp.

Để đưa ra giải pháp cho thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh về oto cho trẻ em thì bài báo này babykiss.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách bảo quản và sạc điện cho oto trẻ em sao cho hiệu quả nhất để xe được sử dụng bền, lâu hư hỏng, lâu hết điện….

Oto trẻ em và cách sạc điện số 1 mà không phải ai cũng biết

 Khi bạn mới mua chiếc oto trẻ em về thì bạn nên để cho trẻ chơi đến khi sử dụng hết năng lượng của bình ắc quy. Sau đó bạn tiến hành sạc sao cho đủ 12h, khi sạc bạn nhớ tắt hết mọi chức năng của xe để xe vào trạng thái ngủ. Thời gian sạc 12h này áp dụng sạc 3 lần từ lúc bạn mua chiếc oto cho trẻ em này về.

Lưu ý: Bạn nên sạc điện đầy trước khi cho bé chơi, tránh sạc ngắt quãng (chưa đầy bình) vì sẽ làm tuổi thọ của bình ắc quy ngắn lại, nhanh chai, nhanh đầy, không đủ dung năng lượng để xe oto trẻ em hoạt động đủ trong thời gian quy định.

Trường hợp xe oto cho trẻ em không sử dụng đến thì bạn nên làm thế nào để bảo quản tốt cho xe cũng như bình ắc quy? bình ắc quy sẽ nhanh hỏng khi bình ắc quy bị cạn sau khoảng thời gian không sạc. Để bảo quản bình ắc quy tốt thì khi không sử dụng bạn nên sạc điện cho bình ắc quy 3 tuần/ lần nhằm đảm bảo các điện cực trong bình ắc quy duy trì các bộ phận được tốt.

Làm sao để biết bình ắc quy hết điện khi trẻ đang sử dụng?

Khi bé đang chơi mà xe có tình trạng biểu hiện chạy chậm, hệ thống đèn còi vẫn sử dụng được nhưng chân ga không sử dụng được thì lúc này bình ắc quy đã gần hết năng lượng, bạn nên đem sạc bình ắc quy ngay nhé! nhưng nhớ tắt hết mọi tính năng trước khi sạc.

Cách sặc bình ắc quy đồ chơi oto trẻ em

Cách sặc bình ắc quy đồ chơi oto trẻ em

Cách bảo quản bình ắc quy xe oto cho trẻ em

Bình ắc quy của đồ chơi oto trẻ em là bộ phận vô cùng quan trọng giúp xe tích trữ năng lượng điện để hoạt động tốt. Chính vì vậy bạn nên chú ý đến cách bảo quản bình ắc quy sau đây nhà babykiss sẽ chia sẻ cách bảo quản bình ắc quy tốt nhất.

 • Bạn nên bảo quản bình ắc quy ở những nơi khô ráo tránh ẩm ướt do thời tiết cũng như nhiệt độ. Nếu bình ắc quy có tình trạng dính nước thì nguồn điện sẽ không thể sạc vào hay ra nguồn điện được vì lúc này đầu cọc đã bị hỏng.
 • Bạn tuyệt đối không dùng nước để rửa bình ắc quy khi bình ắc quy dính bẩn. Bạn chỉ nên dùng khăn ẩm( đã vắt cạn nước) để lau bụi bẩn cho bình ắc quy.
 • Để tránh tình trạng mạch điện, dây điện của xe oto cho trẻ em bị thấm nước xe oto trẻ em sẽ không hoạt động được bạn không nên rửa xe trực tiếp với nước mà bạn chỉ nên dùng khăn ẩm để lau chùi vệ sinh phần vỏ nhựa bên ngoài cũng như những bộ phận khác của xe cần vệ sinh.
Bình ắc quy đồ chơi oto trẻ em uy tín chất lượng số 1

Bình ắc quy đồ chơi oto trẻ em uy tín chất lượng số 1

Xem thêm đồ chơi oto trẻ em khác tại : google.com

This Post Has 2 Comments
 1. Bố Bin

  Nên chọn bình ắc quy bao nhiều AMPE cho xe oto trẻ em?

  1. Lê Hoài

   Tùy vào độ tuổi của bé mà bố mẹ có thể lựa chọn một mẫu xe thích hợp. Thông thường xe oto trẻ em thường có bình ắc quy 12v/7Ah để giúp xe hoạt động tốt và tích trữ năng lượng điện

Trả lời