Câu chuyện gối lười hạt xốp gắn liền với tuổi thơ của một đứa trẻ khó chiều
Gối lười hạt xốp giá rẻ uy tin chất lượng

Câu chuyện gối lười hạt xốp gắn liền với tuổi thơ của một đứa trẻ khó chiều

Những ước ao của một đứa trẻ thành phố như tôi và câu truyện về gối lười hạt xốp

Tuổi thơ của một đứa trẻ thành phố gắn liền với các khu vui chơi, tuổi thơ của tôi cũng vậy.

Tôi từng ao ước mình có được một quê hương để về. Những ngày hè nóng bức, tôi có thể đi tắm ở sông, suối… được cùng nhóm trẻ con cùng trang lứa vui chơi ở cây đa, miếu đình đầu làng, hay ở các đống rơm sau mùa gặt lúa như trên tivi

Tôi thèm cái cảm giác: được sinh ra ở quê, mỗi dịp hè về tôi sẽ về quê thăm ông bà và những đứa bạn cùng xóm gần nhà. Nhìn các bạn vui chơi, các trò chơi rất đơn giản. Chẳng cần tốn tiền mua, cũng đủ làm tôi cảm thấy ganh tỵ.

Trò đuổi bắt, thả diều trên cánh đồng, bắt dế, bắt chuồn chuồn…chẳng cần một lịch hẹn nào cả, nhưng cứ đến chiều là biết chỗ chơi của các bạn ấy…

Tiếng cười đùa, tiếng la hét inh ỏi, là cảm giác một đứa trẻ sinh ra ở thành phố như tôi ước ao.

Gối lười hạt xốp

Gối lười hạt xốp

Tuy vật chất ở quê thiếu thốn và không được đầy đủ như con nít ở thành phố, nhưng những kỷ niệm tuổi thơ chỉ duy nhất có được khi bạn sinh ra ở quê. Tôi sinh ra ở thành phố, nên tôi dám khẳng định:

Trẻ con sinh ra ở các thành phố lớn, không thể có tuổi thơ êm đẹp như các bạn ở quê.

Tuổi thơ của tôi gắn liền với 4 bức tường nhà và các khu vui chơi. Sinh ra ở thành phố, tôi chỉ được bố mẹ dẫn đi chơi vào các dịp lễ hoặc cuối tuần.

Các khu vui chơi cũng có rất nhiều trò chơi thú vị, nhưng gia đình tôi là một gia đình không mấy khá giả. Tôi chỉ được nhìn, ngắm các bạn khác chơi, tôi rất ít được chơi trò chơi như các bạn.

Trò chơi, đồ chơi duy nhất mà tôi có đó là bộ gối lười ghế hạt xốp hình chú khủng long, nó là tài sản vô giá, duy nhất mà tôi có được. 

Gối lười hạt xốp TPHCM

Gối lười hạt xốp TPHCM

Gối lười hạt xốp hình chú khủng long quà tặng của dì

Vào dịp sinh nhật, năm tôi tròn 9 tuổi. Dì (em gái ruột của mẹ) tôi được dì tặng cho mình một chiếc gối lười ghế lười hạt xốp hình chú khủng long siêu đáng yêu.

Lúc vừa nhận quà của dì, tôi đã rất vui mừng. Cả đêm hôm đó tôi không dùng gối lười hạt xốp để gối nằm ngủ, mà tôi ôm vào lòng. Cứ giữ khư khư như thế. Cứ như thể đó là bảo vật độc nhất của thế gian vậy.

Có một lần: khi đi ngủ, tôi không nhìn thấy bảo vật của mình, tôi bèn la khóc, đòi mẹ phải trả bằng được chiếc gối lười hình khủng long cho mình.

Mẹ bảo: chiếc gối đã rất bẩn nên mẹ đã đem giặt (do tôi là một đứa con trai nên rất nghịch, đồ chơi duy nhất mà tôi có lại chính là nó. Ăn cùng, ngủ cùng, chơi cùng thì làm sao mà không bẩn được).

Gối lười hạt xốp giá rẻ

Gối lười hạt xốp giá rẻ

Lúc sáng, tôi tìm mãi vẫn không tìm được chiếc gối lười hình chú khủng long của mình, tôi thầm nghĩ: chắc kẻ trộm đột nhập vào nhà đã lấy trộm mất chiếc gối bảo vật của tôi.

Tôi vội vàng chạy đi hỏi mẹ và mẹ chỉ: chiếc gối của con, mẹ giặt phơi phía sau nhà tắm, tôi vội vàng chạy ra thì nhìn thấy:

Chiếc gối lười hạt xốp của tôi đã bị mẹ tôi tháo ra, vỏ gối nằm gọn gàng trên chiếc móc treo, còn có một cái túi màu trắng đựng các hạt xốp được mẹ giặt và treo riêng( mãi đến sau này khi lớn lên tôi mới biết: đây là cấu tạo hai lớp riêng biệt của gối lười, để giúp người dùng dễ dàng vệ sinh khi sử dụng trong thời gian dài)

Trời mưa nên không khí ẩm ướt, chiếc gối thần kỳ của tôi vẫn chưa khô kịp. Và thế là cả tối hôm đó tôi không ngủ. Mặc cho mẹ dỗ dành mọi cách. Tôi la hét, đòi bằng được chiếc gối.

Tôi khóc thét: đồ chơi của con sao mẹ đem giấu? mẹ là đồ ác độc, mẹ đã giết con khủng long của con, con ghét mẹ…. và thế là…

Tôi nhìn thấy những giọt nước mắt uất hờn của mẹ, mẹ đi làm cả ngày bận rộn, còn tranh thủ thời gian nghỉ ngơi giặt phơi đồ dùng cho tôi, vậy mà tôi…. giờ, khi lớn lên mới hiểu được cảm giác của mẹ lúc đó.

Nghe tiếng mẹ khóc, tiếng la hét và những câu nói tổn thương của tôi dành cho mẹ, bố cho tôi một trận đòn thừa sống thiếu chết.

Đó là vật bất ly thân của tuổi thơ, cũng là động lực khiến tôi tìm tòi, học hỏi và quyết định tạo ra một thế giới gối lười hạt xốp với rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau cho riêng mình.Thay lời xin lỗi gửi đến mẹ Và rồi, tôi có một xưởng gối lười hạt xốp mang tên babykiss.vn. Nơi để tôi thỏa sức thể hiện đam mê với dòng sản phẩm gắn liền với tuổi thơ của mình.

Mọi người có thể tham khảo cấu tạo, công dụng, mẫu mã, màu sắc… của gối lười hạt xốp tại babykiss.vn.

Gối lười hạt xốp giá rẻ TPHCM

Gối lười hạt xốp giá rẻ TPHCM

Các kiểu dáng mẫu mã gối lười hạt xốp khác bạn có thể tham khảo

Các sản phẩm gối lười hạt xốp chất lượng khác

Thông tin liên hệ BabyKiss để mua gối lười hạt xốp giá rẻ uy tín chất lượng

Bài Đăng Có 2 Bình Luận
  1. Bích Thủy

    ⭐Gối lười ghế lười hạt xốp nhân vật hoạt hình là gì?

Trả lời