Ghế lười hạt xốp hình thuyền mừng đại lễ Vu Lan 2021
Gối lười ghế lười hạt xốp hình thuyền

Ghế lười hạt xốp hình thuyền mừng đại lễ Vu Lan 2021

Ghế lười hạt xốp hình thuyền mừng đại lễ Vu Lan 2021. Đại lễ Vu Lan diễn ra vào ngày rằm tháng 7 hàng năm, lễ Vu Lan là ngày lễ lớn của đạo Phật. Và ngày lễ này dần trở thành một ngày lễ lớn của toàn bộ dân tộc Việt Nam . Chính vì vậy, babykiss.vn tạo ra chương trình gợi ý quà tặng cho dịp lễ Vu Lan, trong đó có một món quà mang tên quà “ sức khỏe” GHẾ LƯỜI HẠT XỐP HÌNH THUYỀN để tưởng nhớ đến ngày lễ vô cùng quan trọng này.

Ghế lười hạt xốp hình thuyền mừng đại lễ Vu Lan 2021- món quà sức khỏe

Ngày lễ Vu Lan năm 2021 rơi vào ngày chủ nhật ngày 22 tháng 08 Dương lịch.  Một trong những cách để bạn thể hiện tình yêu của mình đến cha mẹ, ông bà là: 

Sum họp: khi bạn trưởng thành, thời gian chủ yếu bạn dùng là lao đầu vào công việc, ngày lễ này bạn hãy sắp xếp công việc để sum họp bên gia đình, cùng ăn bữa cơm sum vầy, cùng trò chuyện tâm sự, đó cũng chính là một món quà ý nghĩa nhất mà cha mẹ, ông bà, gia đình bạn mong đợi.

Gối lười ghế lười hạt xốp hình thuyền uy tín chất lượng giá rẻ

Gối lười ghế lười hạt xốp hình thuyền uy tín chất lượng giá rẻ

Đi chùa cầu an: Lễ Vu Lan là một ngày lễ lớn của phật giáo, chính vì vậy nên ngày lễ này được tổ chức rất lớn và long trọng, bạn có thể đi chùa cầu an cho cha mẹ, ông bà…. để bày tỏ lòng hiếu thảo của mình.

Quà tặng: Mua quà tặng chính là việc làm thiết thực mà bạn có thể làm để gửi gắm tình cảm, sự quan tâm và lòng hiếu thảo của mình. Ghế lười hạt xốp hình thuyền chính là món quà “ sức khỏe” mà bạn không nên bỏ lỡ.

Gối lười ghế lười hạt xốp hình thuyền uy tín chất lượng giá rẻ số 1

Gối lười ghế lười hạt xốp hình thuyền uy tín chất lượng giá rẻ số 1

Món quà “sức khỏe” ghế lười hạt xốp hình thuyền mừng đại lễ Vu Lan 2021

Cha mẹ đều là những người lớn tuổi, đã hy sinh sức khoẻ, tần tảo với bao vất vả khổ cực, hy sinh cả cuộc đời và tuổi xuân của mình để nuôi nấng con nên người. Món quà “sức khỏe” chính là món quà ý nghĩa nhất để thông qua đó bạn có thể gửi gắm tình yêu và sự quan tâm của mình đối với đấng sinh thành.

Ghế lười hạt xốp hình thuyền là một đồ dùng nội thất hiện đại, bên ngoài của ghế được may với rất nhiều loại vải khác nhau như: kaki, cotton, da lộn… mềm mại và bền màu. Ghế lười hạt xốp hình thuyền được thiết kế với hình dáng như một cánh buồm rộng lớn, hình dáng kiểu ngồi bệt thấp vô cùng an toàn cho người lớn tuổi có hệ xương khớp yếu.

Bên trong ghế lười hạt xốp hình thuyền chứa đựng 1 bí mật đặc biệt chính là hạt xốp: Hạt xốp của ghế lười hình thuyền là hạt xốp cao cấp nên có độ đàn hồi rất cao, kích thước của hạt xốp giao động từ 2mm-6mm hoặc 3mm-5mm.

Gối lười ghế lười hạt xốp hình thuyền uy tín chất lượng giá rẻ số 1 TPHCM

Gối lười ghế lười hạt xốp hình thuyền uy tín chất lượng giá rẻ số 1 TPHCM

Khi sử dụng ghế lười hạt xốp hình thuyền người dùng sẽ có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất. Người dùng có thể ngồi hàng giờ để nói chuyện hay xem phim… mà không sợ đau mỏi lưng, nhờ ghế lười hạt xốp hình thuyền có phần tựa lưng phía sau được may liền với ghế, người dùng có thể ngả lưng, nằm ngủ trên ghế. Khi bạn nghỉ ngơi, thì những hạt xốp này lại làm việc không ngừng nghỉ, khi ngồi hoặc nằm thì những hạt xốp này chuyển động và di chuyển tạo ra một lực mát xa vô cùng dễ chịu cho lưng, cổ, vai… đây cũng chính là nguyên nhân mà bác sĩ chuyên khoa y học chỉnh hình khuyên người có vấn đề về xương khớp sử dụng.

Chưa dừng lại ở đó, khi dùng ghế lười hạt xốp những hạt xốp này còn có thể di chuyển ôm sát cơ thể để cho người dùng có được một tư thế ngồi thoải mái nhất. Thật đúng là món quà “ sức khỏe” ý nghĩa phải không nào?

Hãy trân trọng và thể hiện lòng hiếu thảo của mình khi còn cha mẹ bên cạnh mình bạn nhé! một món quà tuy nhỏ nhưng cũng đủ để bạn thể hiện tình yêu và đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam. Babykiss.vn chúc bạn có một ngày Lễ Vu Lan thật ý nghĩa.

Gối lười ghế lười hạt xốp hình thuyền uy tín chất lượng giá rẻ số 1 HCM

Gối lười ghế lười hạt xốp hình thuyền uy tín chất lượng giá rẻ số 1 HCM

Các sản phẩm gối lười ghế lười hạt xốp hình thuyền đẹp nhất cao cấp chất lượng khác

Xem thêm Ghế lười hạt xốp hình thuyền tại : google.com

This Post Has 2 Comments
  1. Lệ Thủy

    Ghế lười có những size nào?

    1. Lê Hoài

      Ghế lười có 4 kích thước size sau : M, L, X, XL

Trả lời