Ghế lười hạt xốp hình thú giúp bé khám phá muôn loài 2021
Ghế lười hạt xốp hình thú

Ghế lười hạt xốp hình thú giúp bé khám phá muôn loài 2021

Ghế lười hạt xốp hình thú giúp bé khám phá muôn loài 2021 là một trong những bộ sưu tập ghế lười hạt xốp cho bé hình thú ngộ nghĩnh bán chạy nhất thị trường ghế lười hạt xốp babykiss.vn hiện nay.

Giới thiệu ghế lười hạt xốp hình thú giúp bé khám phá muôn loài 2021

Ghế lười hạt xốp đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam và người dân thế giới. Chính sự xuất hiện rộng rãi trên khắp thị trường là minh chứng cho sự phát triển của ghế lười hạt xốp. Nhờ công dụng tốt với xương khớp của con người và cũng là đồ dùng trang trí nội thất nên được rất nhiều người yêu thích. Và dần dần ghế lười hạt xốp đã thay thế tất cả các dòng nội thất thông thường như ghế gỗ hoặc ghế nhựa…

Cũng chính sự đa dạng đó, mà ghế lười hạt xốp biến tấu để phù hợp với nhu cầu và mọi đối tượng sử dụng. Nổi bật nhất trong bộ sưu tập ghế lười hạt xốp cho bé năm nay là bộ ghế lười hạt xốp hình thú giúp bé khám phá muôn loài 2021.

Ghế lười hạt xốp hình thú con gấu

Ghế lười hạt xốp hình thú con gấu

Ghế lười hạt xốp hình thú giúp bé khám phá muôn loài 2021

Tiêu đề bài báo đã đề cập ngay đến hình dáng của mẫu ghế lười hạt xốp cho bé năm 2021. Ghế lười hạt xốp hình thú là một loại ghế lười hạt xốp của xưởng may thủ công: ghế lười hạt xốp babykiss.vn thiết kế. Mẫu ghế này được thiết kế theo hình dáng hoặc hoạ tiết mô phỏng một con vật trong thế giới tự nhiên mà các bé thường gặp: trong phim hoạt hình, truyện tranh hay thế giới động vật…Với màu sắc và hoạ tiết y như thật. Điều này giúp các bé có thể nhớ tên các loài động vật rất sớm, giúp bé học học và nhớ đến những đặc tính về loài, nơi sinh sống phân bố của con vật, thức ăn của con vật… Kích thích trí tuệ và sự phát triển của trí não từ khi còn nhỏ.

Ghế lười hạt xốp hình thú con mèo

Ghế lười hạt xốp hình thú con mèo

Babykiss.vn hiện có những mẫu ghế lười hạt xốp hình thú nào?

Babykiss.vn có nguyên cả thế giới loài vật cho các bé tha hồ khám phá, điển hình nhất là các loại ghế lười hạt xốp hình thú sau đây:

 • Ghế lười hạt xốp hình thú dáng chú chuột GL0030 : chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp bởi sự thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát… nên được rất nhiều người yêu thích lứa tuổi này (tuổi tý). Mẫu ghế GL0030 này mô tả một chú chuột con vô cùng đáng yêu và nhanh nhẹn.
Ghế lười hạt xốp hình thú con chuột

Ghế lười hạt xốp hình thú con chuột

 • Ghế lười nhồi bông hình mèo GL0034. Tại sao lại có sự đối lập về hai con vật Chuột – mèo trong bộ sưu tập lần này? Nhằm giúp các bé có thể phân biệt được đặc tính đối xứng sinh tồn của con vật trong tự nhiên và trong chuỗi thức ăn của thiên nhiên.
 • Nệm thú bông hình ếch xanh GL0035. Một chú ếch xanh xuất hiện với đôi mắt to tròn trên những chiếc lá sen xanh biếc vào mùa mưa, chính là hình ảnh mà các bé nhìn thấy nhiều nhất trong các trương trình thiếu nhi như hoạt hình hay thế giới muôn loài. Với hình ảnh chú ếch xanh GL0035 này sẽ giúp bé nhớ được lâu hơn con vật nhỏ nhưng đầy nghị lực này trong cuộc sống sinh tồn ở ao hồ, đầm lầy…
Ghế lười hạt xốp hình thú con ếch

Ghế lười hạt xốp hình thú con ếch

 • Ghế lười sofa hình chú hà mã ngộ nghĩnh GL0065. Chắc hẳn  hình ảnh một chú hà mã to khoẻ đang vui đùa với gia đình của nó trên bãi cỏ non chính là hình ảnh đẹp nhất trong đôi mắt của các bé. Sự sum họp của gia đình hà mã, vui chơi nô đùa của anh em hà mã sẽ giúp các bé cảm nhận được tình cảm của một gia đình nó thiêng liêng và ấm áp biết chừng nào.
 • Ghế lười sofa hình bò sữa GL0066. Bò sữa là con vật mà bất cứ bé nhỏ nào cũng biết, thông qua hình ảnh các chương trình truyền hình quảng cáo về sữa hay in hình ảnh trên các hộp sữa mà bé uống. Một chú bò sữa trắng tinh, trên bộ lông của chú bò con còn có vài đốm đen nhỏ. Giúp bé dễ dàng nhận biết được đâu mới là chua bò sữa và đâu là chú bò bình thường.
Ghế lười hạt xốp hình thú con bò

Ghế lười hạt xốp hình thú con bò

 • Ghế lười hình mèo hồng GL0067. Một con mèo nhỏ màu hồng là mẫu ghế mà bất cưa bé gái nào cũng yêu thích, bé có thể ôm ngủ, nằm trên nó, hay ngồi vui chơi trên chú mèo hồng đáng yêu này.
 • Ghế lười sofa hình thỏ con GL0088. Thỏ con xuất hiện với đôi tai dài, chiếc mũi màu hồng, bộ lông mềm mại y như một chú thỏ thật sự. Sẽ khiến bé yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Ghế lười hình gấu Brown GL0089, giống như hình ảnh chú bò sữa thân thuộc với bé, hình ảnh chú gấu Brown đã không còn quá xa lạ. Chú gấu brown xuất hiện rất nhiều trong phim hoạt hình hoạt các loại sữa brown mà bé từng uống.
 • Ghế lười hạt xốp hình chú heo nhỏ GL00100. Ủn à ủn ịt, hai chú lợn con, ăn đã no tròn… chính là hình ảnh của một chú lợn(heo) con nhỏ nhắn vô cùng xinh xắn và đáng yêu được rất nhiều bé yêu thích. Không chỉ các bé yêu thích mẫu ghế này, mà các bạn gái cực kỳ thích những chú heo nhỏ này, họ thường dùng để ôm khi ngủ hay dùng để tặng cho bạn bè.

Vậy là babykiss.vn vừa tổng hợp qua danh sách những mẫu ghế lười hạt xốp hình hình thú giúp bé khám phá thế giới muôn loài 2021. Hy vọng bài báo này có thể giúp bạn lựa chọn cho bé một chiếc ghế lười hạt xốp thích hợp theo sở thích hay tính cách của bé.

Xem thêm Ghế lười hạt xốp hình thú khác tại : google.com

This Post Has 2 Comments
 1. Thùy Thảo

  Bé nhà mình rất thích doremon, shop mình có mẫu này ko?

Trả lời