Ghế lười hạt xốp cho quán cà phê số 1! Tại sao không?
Ghế lười hạt xốp cho quán cà phê

Ghế lười hạt xốp cho quán cà phê số 1! Tại sao không?

Ghế lười hạt xốp cho quán cà phê! tại sao không?

Ngay chính bản thân câu hỏi cũng đã ngầm khẳng định câu trả lời bằng chứng là sự xuất hiện với tần số dày đặc của rất nhiều quán cà phê được thiết kế theo kiểu dáng ngồi bệt thấp. Mô hình của những quán cà phê này được rất nhiều khách hàng yêu thích nhất là GIỚI TRẺ. Với kiểu dáng ngồi bệt thấp mọi người có thể ngồi quây quần nói chuyện vui vẻ, tạo cảm giác thân thuộc và gần gũi giúp kết nối cảm xúc giữa người với người. Hiện nay, trên hầu hết tất cả quán cà phê ở Thành Phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện những chiếc ghế lười hạt xốp kiểu dáng quả lê, kiểu dáng tròn, dáng trái tim…thay cho những chiếc đệm cứng nhắc. Hãy cùng babykiss tìm hiểu tại sao lại có sự thay đổi này nhé! 

Ghế lười hạt xốp cho quán cà phê sở đa dạng nhiều mẫu mã, kiểu dáng,màu sắc kích thước.

Khi được hỏi về lý do sử dụng những ghế lười hạt xốp cho quán cà phê thì chủ quán chia sẻ: ghế lười hạt xốp cho quán cà phê đa dạng phong phú nhiều mẫu mã hơn tất cả những dòng nội thất thông thường. Hơn thế nữa, dòng ghế lười hạt xốp cho quán cà phê này còn dễ di chuyển, dễ vệ sinh bảo quản và dễ dàng thay đổi kiểu ghế hay màu sắc ghế theo phong cách của quán. Còn những mẫu ghế thông thường thì kiểu dáng cố định, khó di chuyển và khó deco cho không gian. 

Ghế lười hạt xốp cho quán cà phê số 1
Ghế lười hạt xốp cho quán cà phê số 1

Quả đúng như vậy, khi tôi bước vào một quán cà phê X trên đường Điện Biên Phủ, Quận 3 TPHCM. Phong cách dễ thương, trẻ trung và độc đáo nhờ nhiều chiếc ghế lười hạt xốp cho quán cà phê sở hữu màu sắc bắt mắt như: vàng, cam, đỏ… cho đến những gam màu nhã nhặn nhẹ nhàng và tinh khôi như: trắng, xám.. những màu sắc này chúng ta không thể tìm thấy ở những chiếc ghế đệm thông thường.

Ghế lười hạt xốp cho quán cà phê đem lại sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối.

Điều này là hoàn toàn đúng vì ghế lười hạt xốp được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng cho những người có vấn đề về xương khớp như: mỏi cổ, đau mỏi lưng, đau vai gáy….Khi ngồi trên ghế lười hạt xốp thì những hạt xốp nhỏ liti có trong ghế lười sẻ chuyển động va vào nhau tạo nên một sự massage  cực dễ chịu ở vùng hạt xốp tiếp xúc nên sẽ đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng. Khách hàng sẽ có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn mà những dòng ghế bệt thông thường không thể đem lại.

Ghế lười hạt xốp cho quán cà phê cung cấp số lượng lớn giá sỉ
Ghế lười hạt xốp cho quán cà phê cung cấp số lượng lớn giá sỉ

Ghế lười hạt xốp cho quán cà phê giúp chủ quán tiết kiệm chi phí đầu tư.

Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng lại là sự thật. Việc sở hữu một chiếc ghế lười hạt xốp ban đầu chi phí sẽ cao hơn những chiếc ghế đệm thông thường nhưng xét về tổng thể thì hoàn toàn ngược lại. Ghế lười hạt xốp có thời gian sử dụng lâu dài hơn ghế đệm và chủ quán còn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc ghế theo phong cách của quán bằng cách : Thay đổi vỏ ghế mà không cần phải thay đổi hoàn toàn như ghế đệm.

Rất nhiều quán cà phê cảm nhận được điều này trước phản ứng của khách hàng. Quán thường xuyên được đổi mới phong cách không gây nhàm chán cho khách mà lại không tốn quá nhiều chi phí đầu tư.

Ghế lười hạt xốp cho quán cà phê chất lượng hàng đầu
Ghế lười hạt xốp cho quán cà phê chất lượng hàng đầu

                                                                 Theo babykiss.vn

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ghế lười hạt xốp cho quán cà phê khác tại : google.com

This Post Has One Comment

Trả lời