Cách chọn màu sắc ghế lười hạt xốp (ghế lười bệt cao cấp) theo phong thủy mới nhất 2021
Ghế lười bệt cao cấp (gối lười ghế lười hạt xốp)

Cách chọn màu sắc ghế lười hạt xốp (ghế lười bệt cao cấp) theo phong thủy mới nhất 2021

Ghế lười bệt cao cấp và phong thủy 2021

Chọn màu sắc tương sinh theo mệnh của mình không những đem lại sức khỏe cho mình mà còn mang lại nhiều tài lộc và vận may đến cho gia chủ và cả những người mà chúng ta thương yêu. Cũng chính vì vậy, mà việc lựa chọn màu sắc phù hợp với “mệnh” là vô cùng quan trọng và được rất nhiều người quan tâm như: Màu sắc để sơn nhà, màu sắc của xe cộ, màu sắc của trang sức (nhẫn, vòng tay, dây chuyền)…hay màu sắc của nội thất bàn ghế…

 Hôm nay, babykiss.vn xin được gởi đến quý khách hàng bảng màu những màu sắc của gối lười ghế lười hạt xốp (ghế lười bệt cao cấp), để quý khách dựa vào mệnh theo phong thuỷ của mình, để chọn những gam màu phù hợp giúp hút tài lộc, tăng sức khỏe cho cả gia đình.

Ghế lười bệt cao cấp và mệnh kim

 Người có mệnh kim thường là những người thẳng thắn trong cuộc sống hằng ngày, họ là người trung trực ghét sự giả dối. Trong công việc thì họ luôn thích sự rõ ràng, chính xác, hiệu quả và logic.

 • Người mệnh kim thường hợp với những màu: Nâu xám,bạc, trắng hoặc vàng đậm.
 • Màu khắc của mệnh kim là màu: hồng và màu đỏ vì những màu này thường ứng với hành hoả, mà hành hoả lại khắc kim nên bạn cần tránh xa những màu sắc này.
 • Mệnh kim gồm những người sinh năm sau: Nhâm thân(1932), Ất Mùi( 1955), Giáp Tý( 1984), Quý Dậu(1933),Nhâm Dần(1962), Ất sửu(1985), Canh thìn( 1940),Quý mão(1963), Tân Tỵ(1941),Canh Tuất( 1970), Giáp Ngọ(1954),Tân Hợi(1971).
 • Hướng Tây và hướng Bắc là hướng phong thuỷ của mệnh kim.
Ghế lười bệt cao cấp (gối lười ghế lười hạt xốp) và mệnh kim

Ghế lười bệt cao cấp (gối lười ghế lười hạt xốp) và mệnh kim

Ghế lười bệt cao cấp và mệnh Mộc

Người có mệnh Mộc thường  là những người vui vẻ, thật thà chất phát, Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng tích cực cho sự sống, cho sức khoẻ và cả sự sinh trưởng( sinh sôi nảy nở). Theo quan niệm của phong thuỷ thì Mộc giúp hỗ trợ cho sự phát triển giàu sang phú quý và thịnh vượng.

 •  Người Mộc thường hợp với màu: màu đen, màu xám, màu xanh nước biển,màu nâu. Màu tốt nhất là màu Gỗ, một yếu tố đại diện cho cái tên chữ “Mộc”
 • Màu khắc của mệnh mộc:Màu trắng, bạc, màu kem khắc phá mệnh cung hành Mộc là cực xấu. Để khống chế được vận xấu, thì những bạn mang mệnh Mộc cần chú trọng lựa chọn màu sắc của những đồ vật dùng hằng ngày như: màu sắc của áo quần, màu của đồ trang sức hoặc là màu sắc của nội thất bàn ghế trong nhà….
 • Hướng phát triển của mệnh Mộc là hướng Đông và hướng Đông Nam. 

Những người sinh năm sau đây thì thuộc mệnh Mộc:

Nhâm Ngọ(1942), Kỷ Hợi (1959), Mậu Thìn(1988), Quý Mùi (1943), Nhâm Tý(1972), Kỷ Tỵ (1989), Canh Dần(1950), Quý Sửu(1973), Tân Mão (1951), Canh Thân(1980), Mậu Tuất(1958),Tân Dậu(1981).

Ghế lười bệt cao cấp (gối lười ghế lười hạt xốp) và mệnh Mộc

Ghế lười bệt cao cấp (gối lười ghế lười hạt xốp) và mệnh Mộc

Ghế lười bệt cao cấp mệnh Thuỷ

Mệnh thuỷ tượng trưng cho sự dịu dàng và nhẹ nhàng. Người hành thuỷ thường dùng những cách tiếp cận gián tiếp để đạt được mục tiêu.

 • Người mệnh thuỷ hợp với màu: Đen, xanh da trời, trắng, ánh kim.
 • Màu khắc của mệnh thuỷ: Nâu, vàng, đỏ.

Những người sinh năm sau đây:

Bính Tý(1936), Quý Tỵ(1953), Nhâm Tuất(1982), Đinh Sửu(1937), Bính Ngọ(1966), Quý Hợi(1983), Giáp thân(1944), Đinh Mùi(1967), Ất Dậu (1945), Giáp Dần(1974), Nhâm Thìn (1952), Ất Mão(1975).

Ghế lười bệt cao cấp (gối lười ghế lười hạt xốp) và mệnh Thuỷ

Ghế lười bệt cao cấp (gối lười ghế lười hạt xốp) và mệnh Thuỷ

Ghế lười bệt cao cấp và mệnh Hoả

Mệnh Hoả biểu trưng cho hành động tức thời và đam mê nhiệt huyết. Khi người Mệnh Hỏa chọn làm một công việc nào đó thì họ thường bắt tay vào làm ngay tức thì mà không một chút đắn đo hay do dự. Tuy nhiên, đôi lúc ưu điểm này cũng là nhược điểm của người mệnh Hỏa.Tính hấp tấp vội vã khiến bạn khó phối hợp ăn ý với mọi người trong công việc.

 •  Màu sắc hợp với mệnh hỏa: xanh lá, da cam, đỏ
 • Màu khắc với mệnh hoả: Đen, xám, xanh biển sẫm đều thuộc hành thuỷ nên khắc mệnh hoả.

Mệnh hoả gồm những người sinh năm sau:

Giáp Tuất(1934), Đinh Dậu(1957), Bính Dần(1986), Ất Hợi(1935), Giáp Thìn(1964), Đinh Mão(1987), Mậu Tý (1948), Ất Tỵ(1965), Kỷ Sửu(1949), Mậu Ngọ(1978), Bính Thân(1956), Kỷ Mùi(1979).

Ghế lười bệt cao cấp (gối lười ghế lười hạt xốp) và mệnh Hoả

Ghế lười bệt cao cấp (gối lười ghế lười hạt xốp) và mệnh Hoả

Ghế lười bệt cao cấp và mệnh Thổ

Những người mang mệnh Thổ thường là những người khiêm tốn, giản dị, không phô trương nên chính vì thế mà người mang mệnh Thổ thường rất ít người chú ý. Người mệnh Thổ thường là cầu nối gắn kết mọi thành viên (trong gia đình, trong công việc, hay hội nhóm…) vì người mệnh Thổ rất khôn khéo trong cư xử. Cũng chính vì thế nên rất nhiều người đánh giá cao về khả năng làm việc và phẩm chất của mệnh Thổ.

 • Màu sắc hợp với mệnh thổ: Vàng đất, màu nâu. Ngoài ra người mệnh thổ có thể kết hợp màu hồng, màu đỏ, màu tím( vì hoả sinh thổ)
 • Màu sắc khắc với Mệnh Thổ: Xanh lục, xanh da trời thuộc Hành Mộc khắc phá mệnh cung hành thổ, xấu.

Những người sinh năm sau đây thuộc mệnh thổ: 

Mậu Dần(1938), Tân Sửu(1961), Canh Ngọ(1990), Kỷ Mão(1939), Mậu Thân(1968), Tân Mùi(1991), Bính Tuất(1946), Kỷ Dậu(1969), Đinh Hợi (1947), Bính Thìn(1976), Canh Tý (1960), Đinh Tỵ(1977).

Chọn màu sắc tương sinh theo mệnh là cực kỳ quan trọng, chính vì thế nên bạn cần quan tâm lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp theo phong thuỷ, giúp bạn tránh xa được vận xui, hút được nhiều tài lộc cho gia đình và bản thân. Babykiss.vn là ngôi nhà nội thất ghế lười hạt xốp và gối tựa lưng đa màu sắc, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một gam màu phù hợp cho mình và cả gia đình. Với những chia sẻ gam màu theo phong tuỷ ở trên, hy vọng babykiss.vn có thể giúp bạn tìm được gam màu nội thất mà bạn lựa chọn.

Ghế lười bệt cao cấp (gối lười ghế lười hạt xốp) và mệnh Thổ

Ghế lười bệt cao cấp (gối lười ghế lười hạt xốp) và mệnh Thổ

Các kiểu dáng mẫu mã ghế lười bệt cao cấp (gối lười ghế lười hạt xốp) khác bạn có thể tham khảo

Các sản phẩm ghế lười bệt cao cấp (gối lười ghế lười hạt xốp) giá rẻ chất lượng khác

Thông tin liên hệ BabyKiss để mua ghế lười bệt cao cấp (gối lười ghế lười hạt xốp) uy tín chất lượng

Bài Đăng Có 2 Bình Luận
 1. Mai Nguyễn

  Ghế lười hạt xốp sofa là gì?

Trả lời